CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ZYF VIỆT NAM Giám đốc điều hành

Giám đốc điều hành

GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH

Cao Đẳng

I. Mô tả công việc: - Có trách nhiệm điều hành, quản lý, quyết định mọi hoạt động và công việc kinh doanh của chi nhánh dựa trên quy định mà doanh nghiệp ban hành; - Quản lý và sử dụng tài sản, phát triển nguồn vốn của doanh nghiệp. Đề ra những chính sách cụ thể để tận dụng nguồn nhân lực, vật lực nằm trong quyền hạn quản lý một cách tối ưu nhất; - Nắm bắt được tình hình tài chính của hoạt động kinh doanh. Nếu có phát sinh xảy ra, thực hiện báo về văn phòng hành chính của trụ sở doanh nghiệp để kịp thời giải quyết; - Chỉ điều hành công tác tuyển dụng để đảm bảo chất lượng nhân sự đầu vào cho chi nhánh và phục vụ sự phát triển chung của doanh nghiệp; - Xây dựng chiến lược tiếp thị dựa trên các nghiên cứu đã được thực hiện trước đó, điều phối nhân sự, triển khai quảng cáo thu hút khách hàng; - Quản lý công nợ theo từng nhóm đối tượng khách hàng và xây dựng cách phân phối sản phẩm dịch vụ đa dạng cho chi nhánh. II. Yêu cầu - Có bằng cao đẳng trở lên chuyên ngành quản trị kinh doanh hoặc xây dựng; - Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm tại vị trí tuyển dụng - Có tư duy chiến lược tốt, chịu được áp lực cao; Có kỹ năng quản lý, điều hành tốt; Là người phải có tầm nhìn tổng quan và xa đối với mọi thứ; Biết tận dụng những kinh nghiệm và thấu hiểu, biết tính toán, phán đoán tốt; Có tầm nhìn, khả năng đánh giá, phân tích, xử lý vấn đề một cách linh hoạt - Trình độ ngoại ngữ: Thành thạo tiếng Trung (nghe - nói - đọc - viết )... III. Quyền lợi: - Lương tháng: 18 triệu đồng/tháng; - Có hỗ trợ ăn trưa, đi công tác; - Thưởng theo năng lực hoàn thành dự án; - Đóng bảo hiểm xã hội, nghỉ phép, nghỉ lễ hàng năm theo quy định... IV. Nơi làm việc: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ZYF VIỆT NAM Địa chỉ: Tầng 22, tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam Địa chỉ làm việc khác: KCN Nam Sơn - Hạp Lĩnh, xã Đại Đồng, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh Lô CN 7.2B KCN DEEP C 2A khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải, Phường Đông Hải 2, Hải An, Hải Phòng KCN Nam Cầu Kiền, khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải, Phường Đông Hải 2, Hải An, Hải Phòng KCN Đại An Mở Rộng, thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương KCN Amata Sông Khoai, xã Sông Khoai, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh V. Hồ sơ ứng tuyển: - Thành phần hồ sơ: + Bản CV giới thiệu bản thân (ghi rõ kinh nghiệm quá trình làm việc tên công ty, địa chỉ, vị trí công việc từng làm, thời gian làm việc…; Năng lực bản thân, ưu điểm, nhược điểm...); + Ảnh 4x6 nền trắng (02 cái) + Giấy khám sức khoẻ từ cấp huyện trở lên + Căn cước công dân công chứng: 01 bản + Bằng cấp photo... + Kinh nghiệm có liên quan - Hồ sơ gửi về: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ZYF VIỆT NAM - Địa chỉ: Tầng 22, tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam Gmail: thuyphong.0987@gmail.com Số điện thoại: 0968191498 (Ms. Thảo)

, Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ZYF VIỆT NAM