CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ZYF VIỆT NAM Chuyên gia

Chuyên gia

CHUYÊN GIA KỸ THUẬT CÔNG TRÌNH

Đại Học

I. Mô tả công việc: - Quản lý kỹ thuât các dự án công trình xây dựng, với những công việc chính như: lập kế hoạch và triển khai các công việc cho dự án từ khâu chuẩn bị, khởi công và thi công công trình theo đúng quy trình và quy định của pháp luật; - Thực hiện kiểm soát tiến độ, nhân lực, chất lượng cho dự án hoàn thiện công trình xây dựng; - Hoàn thiện và cải tạo tại các công trình; - Lập dự toán, bản vẽ thi công và lên kế hoạch vật tư cho các dự án triển khai; - Đưa ra và đảm bảo các biện pháp thi công, kế hoạch kiểm tra, nghiệm thu, thủ tục xây dựng, hướng dẫn thi công công trình; - Theo dõi quản lý nhà thầu về khối lượng, chất lượng, tiến độ thực hiện theo hợp đồng; - Làm việc với Chủ Đầu tư, tư vấn giám sát và các nhà thầu để đảm bảo các công việc của dự án xây dựng được thực hiện đúng theo kế hoạch đã được duyệt; - Phối hợp chặt chẽ với các bộ phận có liên quan của công ty nhằm trển khai thực hiện công trình xây dựng một cách hiệu quả nhất; II. Yêu cầu - Có bằng Đại học trở lên chuyên ngành xây dựng, - Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí tuyển dụng - Có kiến thức chuyên môn tốt về kỹ thuật xây dựng công trình; - Nắm bắt được các quy chuẩn, quy tắc về công trình xây dựng của cả trong nước và quốc tế, có kỹ năng đọc hiểu bản vẽ tốt. - Có kỹ năng thực hiện và theo dõi khối lượng công việc nhiều và chi tiết, chủ động, nhanh chóng nắm bắt đưa ra hướng xử lý công việc; Có khả năng chịu áp lực thực hiện nhiều công việc, biết chú trọng và phân cấp giải quyết khối lượng công việc. - Thành thạo các phần mềm và nghiệp vụ cơ bản như ước tính khối lượng, lập dự toán công trình xây dựng, các phần mềm liên quan đến việc quản lý dự án xây dựng (bao gồm các phần mềm quản lý dự án, phần mềm tính toán chi phí, phần mềm quản lý tài nguyên); - Trình độ ngoại ngữ: Thành thạo tiếng Trung (nghe - nói - đọc - viết ) III. Quyền lợi: - Lương tháng: 16 triệu đồng/tháng; - Có hỗ trợ ăn trưa, đi công tác; - Thưởng theo năng lực hoàn thành dự án; - Đóng bảo hiểm xã hội, nghỉ phép, nghỉ lễ hàng năm theo quy định... - Môi trường làm việc tốt; Có cơ hội thăng tiến IV. Nơi làm việc: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ZYF VIỆT NAM Địa chỉ: Tầng 22, tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam Địa chỉ làm việc khác: KCN Hoàng Mai I, phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, KTT Đông Nam Nghệ An Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, phường Đông Hải 2, quận Hải An, thành phố Hải Phòng Lô đất CN2C, KCN DEEP C 2A, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng Lô CN-02, KCN Tân Hưng, Xã Xương Lâm, Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang KCN Amata Sông Khoai, Xã Sông Khoai, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh V. Hồ sơ ứng tuyển: - Thành phần hồ sơ: + Bản CV giới thiệu bản thân (ghi rõ kinh nghiệm quá trình làm việc tên công ty, địa chỉ, vị trí công việc từng làm, thời gian làm việc…; Năng lực bản thân, ưu điểm, nhược điểm...); + Ảnh 4x6 nền trắng (02 cái) + Giấy khám sức khoẻ từ cấp huyện trở lên + Căn cước công dân công chứng: 01 bản + Bằng cấp photo... + Kinh nghiệm có liên quan - Hồ sơ gửi về: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ZYF VIỆT NAM - Địa chỉ: Tầng 22, tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam Gmail: thuyphong.0987@gmail.com Số điện thoại: 0968191498 (Ms. Thảo)

, Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ZYF VIỆT NAM