waiting

Kinh nghiệm

3 năm

Mô tả công việc

I. Mô tả công việc: - Khảo sát công trình, tập hợp các bản vẽ thiết kế kỹ thuật, thiết kế thi công tính toán khối lượng vật tư, nhân công... ước tính chi phí của dự án; - Lập bảng dự toán chi tiết các hạng mục thi công, dự toán xây lắp, giá trị dự toán mua sắm trang thiết bị, chi phí khác và các chi phí dự phòng.; - Tham gia tổ chức và phối hợp với các phòng ban để kiểm tra, xác nhận các công tác phát sinh trong giai đoạn thi công; - Cập nhật, điều chỉnh khối lượng các hạng mục phát sinh vào hồ sơ dự toán của dự án; - Kiểm tra kỹ các điều khoản hợp đồng, các công việc thi công, đơn giá thi công trong dự toán hợp đồng với chủ đầu tư; - Tập hợp, lập biên bản nghiệm thu công việc và biên bản nghiệm thu giai đoạn và biên bản bàn giao đưa vào sử dụng các hạng mục công trình; - Làm việc với các bộ phận liên quan về hồ sơ chất lượng, khối lượng, thanh quyết toán công trình; - Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo, phân công từ lãnh đạo công ty. II. Yêu cầu - Có bằng đại học trở lên chuyên ngành xây dựng hoặc quản lý chi phí - Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm tại vị trí tuyển dụng - Có kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực xây dựng, có khả năng hiểu và phân tích bản vẽ kiến trúc, kết cấu, điện nước và các hệ thống khác để xác định được chi phí nguyên vật liệu, lao động và chi phí khác cho dự án - Thành thạo các phần mềm và nghiệp vụ cơ bản như ước tính khối lượng, lập dự toán công trình xây dựng, các phần mềm liên quan đến việc quản lý dự án xây dựng (bao gồm các phần mềm quản lý dự án, phần mềm tính toán chi phí, phần mềm quản lý tài nguyên); - Trình độ ngoại ngữ: Thành thạo tiếng Trung (nghe - nói - đọc - viết )... III. Quyền lợi: - Lương tháng: 15 triệu đồng/ tháng; - Có hỗ trợ ăn trưa, đi công tác; - Thưởng theo năng lực hoàn thành dự án; - Nghỉ phép, nghỉ lễ hàng năm theo quy định; - Môi trường làm việc tốt, có cơ hội thăng tiến. IV. Nơi làm việc: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ZYF VIỆT NAM Địa chỉ: Tầng 22, tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam Địa chỉ làm việc khác: Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, phường Đông Hải 2, quận Hải An, thành phố Hải Phòng Lô đất CN2C, KCN DEEP C 2A, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng Lô CN-02, KCN Tân Hưng, Xã Xương Lâm, Huyện Lạng Giang, Tỉnh Bắc Giang KCN Amata Sông Khoai, xã Sông Khoai, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh KCN Quang Châu, Quang Châu, Việt Yên, Bắc Giang V. Hồ sơ ứng tuyển: - Thành phần hồ sơ: + Bản CV giới thiệu bản thân (ghi rõ kinh nghiệm quá trình làm việc tên công ty, địa chỉ, vị trí công việc từng làm, thời gian làm việc…; Năng lực bản thân, ưu điểm, nhược điểm...); + Ảnh 4x6 nền trắng (02 cái) + Giấy khám sức khoẻ từ cấp huyện trở lên + Căn cước công dân công chứng: 01 bản + Bằng cấp photo... + Kinh nghiệm có liên quan - Hồ sơ gửi về: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ZYF VIỆT NAM - Địa chỉ: Tầng 22, tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam Gmail: thuyphong.0987@gmail.com Số điện thoại: 0968191498 (Ms. Thảo)

Địa điểm làm việc

, Yên Hoà - Cầu Giấy - Hà Nội