CÔNG TY TNHH PRETTY VINA Lao động kỹ thuật

Thời gian làm việc: 01/11/2024 - 01/07/2026
Khu vực tuyển: Hà Nam

Lao động kỹ thuật

Nhân viên kỹ thuật chất lượng

Cao Đẳng

- Thiết lập và xây dựng quy trình quản lý chất lượng sản phẩm. - Thực hiện các biện pháp giám sát việc tuân theo các quy định, tiêu chuẩn quản lý chất lượng. - Thực hiện các biện pháp nâng cao và phát triển hệ thống quản lý chất lượng - Duy trì, kiểm tra và cập nhật tài liệu chuyên môn về đảm bảo chất lượng - Kiểm tra việc thực hiện quy trình quản lý chất lượng Phát hiện và xử lý các sự cố xảy ra trong quá trình quản lý chất lượng - Lập báo cáo liên quan đến việc thực hiện quy trình quản lý chất lượng sản phẩm - Kết hợp với bộ phận sản xuất xử lý dứt điểm các lỗi không phù hợp. Biết sử dụng thành thạo các loại dụng cụ đo lường, đọc và phân tích kết quả đo. - Am hiểu về các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế về sản phẩm móng tay và sơn móng tay. Hồ sơ bao gồm: CV bằng tiếng trung, xác nhận kinh nghiệm làm việc, các bằng cấp chứng chỉ liên quan khác (nếu có), Cách thức liên hệ: email: dangtrang.vcu@gmail.com, điện thoại: 0985 236 078 (Mrs Trang)

, Hòa Mạc - Duy Tiên - Hà Nam

CÔNG TY TNHH PRETTY VINA
Khu công nghiệp Hòa Mạc, phường Hòa Mạc, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, Việt Nam
Manzione John Joseph
Việc làm tương tự cho bạn