Công Ty TNHH Chính Xác Hồng Trí Giám đốc điều hành

Giám đốc điều hành

Giám đốc điều hành

Cao Đẳng

Vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH CHÍNH XÁC HỒNG TRÍ, Địa chỉ: Khu công nghiệp Tân Trường, Xã Tân Trường, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương, Việt nam Phòng nhân sự, cán bộ nhân sự: Nguyễn Thị Dung, số điện thoại: 0977256986, gmail: tieuthuy.micon@miconvn.com Mô tả vị trí công việc, chức danh công việc: + Hỗ trợ Tổng Giám đốc trong việc điều hành, quản trị các hoạt động của công ty. + Quản lý và tổ chức thực hiện những kế hoạch, chiến lược kinh doanh và mục tiêu ngắn hạn, dài hạn của công ty. + Đại diện Tổng giám đốc làm việc trực tiếp với đối tác khách hàng Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kong trong việc ký kết đơn hàng và kế hoạch đơn hàng. + Phối hợp với kế toán – kiểm toán để lên kế hoạch tài chính, xác định nhu cầu ngân sách của các kế hoạch hiện tại và tương lai. + Cùng Tổng giám đốc thiết lập, sửa đổi và bổ sung các quy chế, văn bản,… liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. + Quản trị nhân lực, thiết lập kế hoạch đào tạo phát triển nhân lực các phòng ban liên quan trong chức năng nhiệm vụ của mình. + Nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung quốc thành thạo để làm việc trao đổi trực tiếp với khách hàng bên Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kong về đơn hàng, chất lượng, kế hoạch sản xuất, xuất hàng, thanh toán.... + Hiểu, dịch và truyền đạt các thông tin từ khách hàng để đội ngũ nhân viên Việt Nam nắm bắt được chính xác khi triển khai sản xuất. - Yêu cầu về trình độ: Có trình độ chuyên môn trong quản lý điều hành công ty sản xuất. Tư duy quản lý tốt, có kỹ năng trong việc lập kế hoạch và báo cáo tổng quát về tình hình hoạt động của công ty một cách chính xác và rõ ràng. - Yêu cầu về kinh nghiệm: Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm Tổng giám đốc , Giám đốc, giám đốc điều hành, Phó giám đốc trong các công ty sản xuất.

, Tân Trường - Cẩm Giàng - Hải Dương

Công Ty TNHH Chính Xác Hồng Trí
Khu công nghiệp Tân Trường, Xã Tân Trường, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương, Việt Nam
LIAO CHENG YANG